Daily Current Affairs In Marathi 11 Suptember 2023

WhatsApp Group (Join Now) Join Now
Telegram Group (Join Now) Join Now
इतरांना शेअर करा .......

प्रश्न 1. नुकतीच NASSCOM ने कोणाची अध्यक्ष म्हणून नियुक्ती केली आहे?
उत्तर – राजेश नांबियार

प्रश्न 2. कोणत्या राज्य सरकारने अलीकडेच ‘मुख्यमंत्री मेघवी छात्र प्रोत्साहन योजना’ सुरू केली?
उत्तर – ओडिशा

प्रश्न 3. अलीकडेच कोणी लिहिलेले ‘फायर ऑन द गंगे’ हे पुस्तक प्रकाशित झाले आहे?
उत्तर – राधिका अय्यंगार

प्रश्न 4. कोणत्या पेमेंट सेवेने अलीकडेच भारतातील पहिले UPI ATM सुरू केले आहे?
उत्तर – हिताची पेमेंट सर्व्हिसेस

प्रश्न 5. अलीकडेच मध्य रेल्वेचे प्रधान मुख्य संचालन व्यवस्थापक म्हणून कोणी पदभार स्वीकारला आहे?
उत्तर – श्याम सुंदर गुप्ता

प्रश्न 6. हॅमलेज प्लेने अलीकडेच उत्तर प्रदेशमध्ये पहिले स्टोअर कुठे उघडले आहे?
उत्तर – लखनौ

प्रश्न 7. अलीकडेच ICC पुरुष क्रिकेट विश्वचषक 2023 चे प्रायोजकत्व कोण करेल?
उत्तर – महिंद्रा

प्रश्न 8. अलीकडेच जगातील सर्वात उंच नटराजाची मूर्ती कोठे स्थापित करण्यात आली आहे?
उत्तर – दिल्ली

प्रश्न 9. नुकतेच देशातील पहिल्या सौर शहराचे उद्घाटन कुठे होणार आहे?
उत्तर – मध्य प्रदेश

प्रश्न 10. अलीकडे कोणत्या AIIMS ने ड्रोनद्वारे औषधे, लस आणि सापविरोधी विष पुरवण्याचा निर्णय घेतला आहे?
उत्तर – एम्स पाटणा

प्रश्न 11. अलीकडेच भारतीय खेळाडूंसह हँगझोऊ आशियाई खेळांचे अधिकृत प्रायोजक कोण बनले आहे?
उत्तर – अमूल

प्रश्न 12. अलीकडे IEPFA ने 7 वा स्थापना दिवस कुठे साजरा केला?
उत्तर – नवी दिल्ली

प्रश्न 13. अलीकडेच तीन वर्षांसाठी IESF सदस्यत्व समितीवर कोणाची निवड झाली आहे?
उत्तर – लोकेश सुजी

प्रश्न 14. अलीकडे, आयकर रिटर्न प्रक्रिया करण्यासाठी सरासरी वेळ किती दिवसांपर्यंत कमी झाला आहे?
उत्तर – 10

प्रश्न 15. अलीकडेच UGC द्वारे मालवीय मिशन कोणी सुरू केले? आहेत ?
उत्तर – धर्मेंद्र प्रधान


इतरांना शेअर करा .......
WhatsApp Group (Join Now) Join Now
Telegram Group (Join Now) Join Now

Leave a Comment