Daily Current Affairs In Marathi
WhatsApp Group (Join Now) Join Now
Telegram Group (Join Now) Join Now

Daily Current Affairs In Marathi 29 July 2023

इतरांना शेअर करा .......

प्रश्न 1. नुकताच ‘इन्कम टॅक्स डे’ कधी साजरा करण्यात आला?
उत्तर – 24 जुलै

प्रश्न 2. अलीकडेच भारताने INS किरपाण ही युद्धनौका कोणत्या देशाला सुपूर्द केली आहे?
उत्तर – व्हिएतनाम

प्रश्न 3. अलीकडेच कोणत्या देशाचा क्रिकेटपटू लाहिरू थिरिमानेने आंतरराष्ट्रीय क्रिकेटमधून निवृत्ती जाहीर केली आहे?
उत्तर – श्रीलंका

प्रश्न 4. मुख्यमंत्री शेत सुरक्षा योजना अलीकडे कोणत्या राज्यात लागू केली जाईल?
उत्तर – उत्तर प्रदेश

प्रश्न 5. अलीकडेच G20 आपत्ती जोखीम कमी करण्याच्या कार्यगटाची शेवटची बैठक कुठे झाली?
उत्तर – चेन्नई

प्रश्न 6. ब्रायन टेबर यांचे नुकतेच निधन झाले आहे, तो कोण होता?
उत्तर – क्रिकेटर

प्रश्न 7. नुकतेच Nordea ओपनचे विजेतेपद कोणी जिंकले आहे?
उत्तर – आंद्रे रुबलेव्ह

प्रश्न 8. अलीकडेच आलोक आराधे यांनी कोणत्या राज्याच्या उच्च न्यायालयाचे मुख्य न्यायाधीश म्हणून शपथ घेतली आहे?
उत्तर – तेलंगणा

प्रश्न 9. अलीकडेच 2023 हंगेरियन ग्रांप्री कोणी जिंकली आहे?
उत्तर – मॅक्स वर्स्टॅपेन

प्रश्न 10. कोणत्या राज्य सरकारने अलीकडेच सेमीकंडक्टर धोरणाचे अनावरण केले आहे?
उत्तर – गुजरात

प्रश्न 11. अलीकडेच नोएडाच्या मुख्य कार्यकारी अधिकारी म्हणून कोणी पदभार स्वीकारला आहे?
उत्तर – लोकेश एम

प्रश्न 12. अलीकडे कोणत्या राज्यात पहिले ट्रान्सजेंडर जन्म प्रमाणपत्र जारी केले गेले आहे?
उत्तर – राजस्थान

प्रश्न 13. अलीकडे ब्रिक्स गटात सामील होण्यासाठी कोणी अर्ज केला आहे?
उत्तर – अल्जेरिया

प्रश्न 14. अलीकडेच कोणत्या राज्याच्या मंत्रिमंडळाने ‘मिशन शक्ती स्कूटर योजना’ मंजूर केली आहे?
उत्तर – ओडिशा

प्रश्न 15. अलीकडेच 7वे आणि 7वे सामुदायिक रेडिओ पुरस्कार कोणी सादर केले आहेत?
उत्तर – अनुराग ठाकूर


इतरांना शेअर करा .......

Latest Post

Leave a Comment

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.